HÒA TUẤN

Chào mừng đến với Bao Bì Chai Nhựa!
Liên Hệ Với Chúng Tôi
"Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ nếu bạn cần!!"

Giới thiệu

Tiền thân của công ty là một cơ sở sản xuất hộ gia đình, cho đến đầu năm 2012 chuyển đổi thành Công Ty TNHH SX TM  và DV Hòa Tuấn chuyên sản xuất và kinh doanh gia công các loại sản phẩm  nhựa HDPE, PP,  …. trong ngành phân bón nông nghiệp, ngành hóa mỹ phẩm, can 5 lít các loại,…

Tuy công ty đi vào hoạt động và phát triển chưa lâu, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho thị trường hóa chất nông nghiệp, các chai lọ dùng trong phân bón và dùng trong ngành hóa mỹ phẩm với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước.

Mục tiêu chính của công ty là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đạt được mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự thõa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Với phương châm hoạt động "TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG" Công Ty TNHH SX TM  và DV Hòa Tuấn tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi.  Cùng với sự phục vụ nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ DV HÒA TUẤN  

- Địa chỉ : 264/13/3E Lê Đình Cẩn, P, Tân tạo, Quận Bình Tân

- Tel: 08- 37547409        08-37547662     

- Fax: 08-37547660

- Email: nhuahoatuan@yahoo.com