HÒA TUẤN

Chào mừng đến với Bao Bì Chai Nhựa!
Danh mục sản phẩm
 
tin tức NỔI BẬT
 
sản phẩmNỔI BẬT
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 2
Tổng truy cập: 79125

 

Nhằm đảm bảo sự an tâm cho Quý khách khi mua hàng tại CaiThuoc.vn, chúng tôi có những cam kết với Quý khách về chất lượng hàng hóa của CaiThuoc.vn.

  • Caithuoc.vn chúng tôi chỉ nhập những sản phẩm thuốc lá điện tử chất lượng và hiện bán chạy nhất tại Hồng Kông, Châu Âu, Mỹ và Ấn Độ về bán lẻ tại thị trường Việt Nam 
  • CaiThuoc.vn cam kết tất cả hàng hóa của chúng tôi là hàng thật và đã được kiểm tra rất kỹ chất lượng trước khi nhập về Việt Nam. 
  • Ngoài ra, để đảm bảo cho uy tín của Caithuoc.vn bán hàng trực tuyến, chúng tôi cam kết những gì Quý khách thấy trên website CaiThuoc.vn là hàng đã có tại CaiThuoc.vn , chúng tôi tự chụp ảnh sản phẩm nhằm đảm bảo tính trung thực nhất cho sản phẩm. 
  • CaiThuoc.vnliên tục cập nhật tình trạng hàng hóa trên trang website CaiThuoc.vnnên Quý khách luôn có thể mua hàng nếu món hàng ở tình trạng còn hàng. Chúng tôi cũng cố gắng đơn giản hóa tối đa các bước mua hàng để đảm bảo quá trình đặt hàng và thanh toán tiện lợi nhất cho Quý khách khi mua hàng tại CaiThuoc.vn

Ngoài Ra chúng tôi còn 1 số giấy tờ do Viện Kiểm Nghiệm CASE TPHCM , và các nước Châu Âu khác (Cấm sao chép dưới mọi hình thức )