3 lý do khách hàng yêu thích sử dụng bao bì chai nhựa có sẵn khuôn mẫu

3 lý do khách hàng yêu thích sử dụng bao bì chai nhựa có sẵn khuôn mẫu

3 LÝ DO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH SỬ DỤNG BAO BÌ CHAI NHỰA CÓ SẴN KHUÔN MẪU

Có rất nhiều lý do mà khách hàng thích hơn sử dụng khuôn mẫu sẵn có. Dưới đây là 3 lý do khách hàng yêu thích sử dụng bao bì chai nhựa có sẵn khuôn mẫu.

Trong lĩnh vực bao bì chai nhựa, khuôn mẫu là phần quan trọng không thể thiếu để có thể sản xuất ra nhiều hình dáng chai nhựa khác nhau. Khách hàng thường được chia làm 2 nhóm: Sản xuất chai nhựa dựa trên khuôn mẫu có sẵn của nhà sản xuất, nhóm khách hàng còn lại là thiết kế gia công khuôn nhựa theo hình dáng chai độc quyền của nhãn hàng.

Nhìn chung, phần lớn khách hàng yêu thích nhiều hơn những sản phẩm chai nhựa có sẵn khuôn mẫu tại nhà sản xuất với nhiều ưu điểm tiện dụng. Hầu hết các mẫu khuôn có sẵn là những sản phẩm có hình dáng phổ biến của một nhóm ngành, khi nhìn vào dáng bao bì người tiêu dùng có thể nhận ra ngay tính chất sản phẩm.  

1. Khuôn nhựa mẫu là gì?

Khuôn nhựa mẫu là dụng cụ (Thiết bị) được sản xuất bằng kim loại dùng trong sản xuất bao bì chai, can, hũ nhựa với nhiều kích thước. Khuôn nhựa mẫu giúp tạo hình sản phẩm bằng phương pháp định hình. Chúng còn được xem là một “Nghệ nhân điêu khắc” tuyệt vời, định hình sản phẩm đồng nhất, tiêu chuẩn tối ưu và sản xuất số lượng lớn. Nhờ đó mà có thể đảm bảo được tính năng, công dụng và không làm mất đi hiệu quả của sản phẩm.

3 lý do khách hàng yêu thích sử dụng bao bì chai nhựa có sẵn khuôn mẫu
3 lý do khách hàng yêu thích sử dụng bao bì chai nhựa có sẵn khuôn mẫu

2. Ưu điểm của khuôn nhựa mẫu là gì?

Đạt độ chính xác cao:

 • Sản xuất bao bì nhựa như chai, can, hũ nhựa luôn sản xuất hàng loạt với số lượng lớn. Yêu cầu tiên quyết cần có là sự đồng bô từ màu sắc, trọng lượng, kích thước ở một dung sai trong mức cho phép.
 • Do đó, việc sản xuất khuôn mẫu chai nhựa là cực kì quan trọng và mang lại những giá trị rất lớn.

Giảm chi phí sản xuất:

 • Sử dụng khuôn mẫu trong sản xuất bao bì nhựa đã không còn quá xa lạ bởi tính linh hoạt và giúp nhà sản xuất giảm thiểu nhiều chi phí. Sử dụng khuôn mẫu chính xác giúp tăng năng suất làm việc của máy móc, cắt giảm chi phí của điện và nhân công.
 • Nhờ vào đó khuôn nhựa thúc đẩy tính tự động hóa cao làm tăng tính đồng bộ và chất lượng sản phẩm, giảm các rủi ro hư hao và giảm các chi phí sản xuất hiệu quả.

Thu hút khách hàng:

 • Ngày nay, đa số khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ sản xuất của các nhà máy có sẵn khuôn mẫu. Bởi chúng tiện dụng, giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian hiệu quả. Hầu hết để thiết kế và gia công khuôn mẫu luôn mất một thời gian rất dài, đồng thời chi phí không hề rẻ.
 • Với sự phát triển nhanh chóng, mọi người luôn tìm kiếm sự tiện dụng và tối ưu chi phí thì khuôn nhựa có sẵn là sự lựa chọn hiệu quả. 

3. Lý do khách hàng yêu thích sử dụng bao bì chai nhựa có sẵn khuôn mẫu:

Tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế dáng chai:

 • Thiết kế dáng chai phù hợp với những doanh nghiệp có định hướng phát triển sản phẩm độc quyền. Các nhãn hàng thiết kế dáng bao bì riêng cho thương hiệu với mong muốn định vị sản phẩm có màu sắc riêng biệt so với đối thủ cùng ngành.
 • Nhìn chung, chúng ta cũng có thể đoán ra rằng thiết kế hình dáng sản phẩm theo ý tưởng thì cần một khoản chi phí không hề nhỏ. Kéo theo đó là thời gian lên ý tưởng, phác thảo, điều chỉnh ý tưởng cũng mất rất nhiều thời gian.
 • Vì nguyên do đó mà nhiều nhãn hàng lựa chọn sự tiện ích, nhanh gọn là sử dụng dịch vụ sẵn có của nhà cung cấp. Nhà sản xuất sẽ cung cấp những hình dáng khuôn nhựa mẫu sẵn có tại nhà máy thuộc nhóm ngành của khách hàng để lựa chọn cho sản xuất.
3 lý do khách hàng yêu thích sử dụng bao bì chai nhựa có sẵn khuôn mẫu
3 lý do khách hàng yêu thích sử dụng bao bì chai nhựa có sẵn khuôn mẫu

Tiết kiệm thời gian và chi phí sx khuôn:

 • Như chúng ta cũng đã biết, khuôn nhựa mẫu là sản phẩm được cấu thành từ kim loại. Do đó, thời gian và chi phí để sản xuất khuôn nhựa là không hề nhỏ.
 • Để đầu tư và sản xuất khuôn nhựa cũng là một vấn đề lớn. Người đầu tư cần đưa ra kế hoạch chỉnh chu từ công đoạn thiết kế và phác thả hình dáng sản phẩm, đến thiết kế và phác thảo kích thước hình dáng khuôn nhựa. Nó trải qua nhiều quá trình do đó mất nhiều thời gian, kéo theo mất thời gian và công sức.

Tăng độ nhận diện nhóm ngành sản phẩm:

 • Nhìn chung trên thị trường thì từng nhóm ngành sẽ có những loại bao bì nhựa với hình dáng và màu sắc “na ná” nhau. Đây cũng là một điểm sáng dành cho các doanh nghiệp muốn tăng doanh thu theo định vị sản phẩm và nhóm ngành. Khuôn mẫu sẵn có thường là các dạng khuôn có hình dáng phổ biến theo từng lĩnh vực.
 • Điều này có lợi rất lớn trong bán hàng. Người tiêu dùng có thể nhận ra ngay sản phẩm của bạn được dùng để làm gì và trong nhóm ngành nào. Khách hàng có thể nhận ra thương hiệu của bạn bằng tên, logo được in trên bao bì. Từ đó mà tiếp cận người dùng một cách nhanh chóng. Hãy khiến họ nhớ đến thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm mà nhãn hàng mang đến. Đây là yếu tố đánh bật đối thủ trong mọi tình huống từ trước đến nay.

4. Nhà cung cấp bao bì nhựa có sẵn khuôn mẫu

Năng lực và kinh nghiệm của nhà sản xuất là điều kiện cần đưa ra đầu tiên trong các yêu cầu tìm nhà cung cấp phù hợp. Các nhà sản xuất bao bì phải có kinh nghiệm dày dặn cũng như thâm niên hoạt động lâu năm mới có thể cung cấp được đa dạng các mẫu mã hình dáng khuôn cho nhiều nhóm ngành. Bên cạnh đó, họ luôn cập nhật xu hướng thị trường để có thể cung cấp và tư vấn cho khách hàng những hình dáng sản phẩm đang phổ biến trong lĩnh vực của họ.

3 lý do khách hàng yêu thích sử dụng bao bì chai nhựa có sẵn khuôn mẫu

Công ty TNHH Nhựa Hòa Tuấn là một trong những doanh nghiệp làm việc trên tinh thần “Hợp tác thịnh vượng – Cùng nhau phát triển”. Chúng tôi hoạt động với tinh thần sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng chia sẻ, luôn cập nhật xu hướng thị trường nhằm giúp khách hàng không chỉ có những sản phẩm đẹp mà còn giúp họ tăng doanh thu nhờ vào bao bì sản phẩm. Hòa Tuấn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì chai, can, hũ nhựa HDPE. Có hơn 1.000 mẫu mã bao bì sản phẩm chuyên dụng các ngành hóa chất, hóa mỹ phẩm, tẩy rửa, nông dược, dầu nhớt,.. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận báo giá tốt nhất thị trường qua Hotline: 0938 827 168.

3 lý do khách hàng yêu thích sử dụng bao bì chai nhựa có sẵn khuôn mẫu
3 lý do khách hàng yêu thích sử dụng bao bì chai nhựa có sẵn khuôn mẫu

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH NHỰA HÒA TUẤN

Văn phòng: 179E, khu II, ấp 9, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Nhà máy: Ấp 6, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Tel: (0272) 35 999 53 – 35 999 63

Email: nhuahoatuan@gmail.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61550257521472

TikTok: @nhuahoatuan

Leave Comments

0938827168
0938827168